นักศึกษาแผนกคอมพิวเตอร์ รับเกียรติบัตรของโครงการประกวดหนังสั้น "ร้อยเรื่องราววัฒนธรรมท้องถื่นจังหวัดชัยนาท" ประจำปี 2555 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2556

นาย บวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา มอบรางวัลให้แก่ นักศึกษาแผนกคอมพิวเตอร์ จากการประกวดโครงการประกวดหนังสั้น "ร้อยเรื่องราววัฒนธรรมท้องถื่นจังหวัดชัยนาท" ประจำปี 2555 โดย ได้รับรางวัล ชนะเลิศ เรื่อง "อะไรในชัยนาท" จากทีม The moon , รองชนะเลิศอันดับ ๑ เรื่อง "วิถีชีวิต" จากทีม แล้วแต่จะคิดชีวิตก็งี้ , รองชนะเลิศอันดับ ๒ เรื่อ."จิตใจ" จากทีม Work Sure และ รางวัลชนะโหวต เรื่อง "อะไรในชัยนาท" จากทีม The moon ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2556