วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทลงนามสัญญาตามโครงการจัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคี สาขาการการติดตั้ง แผนกไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และ บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกไฟฟ้ากำลัง เมื่อวันที่ 5 กรกฏาคม 2556

คุณธนา สุขอารี ผู้จัดการ พัฒนาระบบงาน บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด ร่วมลง นามในสัญญาตามโรงการจัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคี ระดับ ปวส. สาขาการติดตั้ง แผนกไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมี รองฯ ฝ่ายวิชาการ นายวัยวุฒิ ธรรมกุล และผู้ปกครองร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกไฟฟ้ากำลัง เมื่อวันที่ 5 กรกฏาคม 2556