โครงการอบรมปฏิบัติธรรม "หนึ่งใจ ให้ธรรมะ" ประจำปี 2556 รุ่นที่ 1 ณ วัดดอนตูมกมลาวาส อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท ระหว่างวันที่ 1-3 กรกฎาคม 2556

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดชัยนาท จัดโครงการอบรมปฏิบัติธรรม "หนึ่งใจ ให้ธรรมะ" ประจำปี 2556 รุ่นที่ 1 โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ วัดดอนตูมกมลาวาส อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท ระหว่างวันที่ 1-3 กรกฎาคม 2556