ลูกเสือต้านภัยยาเสพติดร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์โยการคัดแยกข้าวสารอาหารแห้งที่ศุนย์ปกิบัติธรรมและอบรมเยาวชนจังหวัดชัยนาท (วัดธรรมกาย) เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2556

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษานำลูกเสือร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์โยการคัดแยกข้าวสารอาหารแห้งที่ศุนย์ปกิบัติธรรมและอบรมเยาวชนจังหวัดชัยนาท (วัดธรรมกาย) เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2556