โครงการสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2556

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา จัดโครงการสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2556