ประชุมผู้ควบคุมทีมกีฬาฟุตบอล กีฬาฟุตซอล และกีฬาตะกร้อ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2556

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดประชุมผู้ควบคุมทีมกีฬาฟุตบอล กีฬาฟุตซอล และกีฬาตะกร้อ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าร่วมโครงการจัดการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ปีการศึกษา 2556 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2556