วิทยาลัยเทคนิคสิงห์บุรีและวิทยาลัยการอาชีพอินทร์บุรี มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2556

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสิงห์บุรีและวิทยาลัยการอาชีพอินทร์บุรี มาศึกษาดูงาน เกี่ยวกับองค์การวิชาชีพ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2556