โครงการส่งเสริมการประกันภัยสู่ประชาชน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2556

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จัดโครงการส่งเสริมการประกันภัยสู่ประชาชน โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธานและมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2556