สภากาแฟ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2556

นายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ให้เกียรติมาเป็นประธานในงานสภากาแฟ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2556