ประชุมผู้ปกครอง ปวช.1และปวส.1 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2556

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ จัดประชุมผู้ปกครอง ปวช.1และปวส.1 เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจในแนวปฎิบัติตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพของการศึกษาขั้นพื้นฐานและแนวปฏิบัติในการจัดการเรียนการสอนในระดับ ปวช. และแนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอนในระดับ ปวช.และ ปวส. ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2556