ประชุมพิจารณาคัดเลือกนักศึกษา รอบ 3 ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกคอมพิวเตอร์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2556

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์จัดประชุมพิจารณาคัดเลือกนักศึกษา รอบ 3 เพื่อเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกคอมพิวเตอร์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2556