สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดชัยนาทร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการตรวจสอบเลื่อยโซ่ยนต์ตามพระราชบัญญัติเลื่อยโซ่ยนต์ พ.ศ.2545 ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2556

สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดชัยนาทร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการตรวจสอบเลื่อยโซ่ยนต์ตามพระราชบัญญัติเลื่อยโซ่ยนต์ พ.ศ.2545 โดยตรวจสอบเครื่องจักรกลต้นกำลัง 1 - 2 แรงม้าและออกหนังสือรับรอง ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2556