โครงการ "พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในระดับอุดมศึกษา สู่ประชาคมอาเซียน" ณ ห้องอินเตอร์เน็ตวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2556

นายองอาจ หล่ำอุบล นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดชัยนาท จัดการอบรม​​โครงการ "พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในระดับอุดมศึกษา สู่ประชาคมอาเซียน" โดยมีคณะครูอาจารย์และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมการอบรม ณ ห้องอินเตอร์เน็ตวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2556