โครงการ Fix it center โดยบริการด้านการซ่อมและบำรุงเครื่องมืออุปกรณ์ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนอนุบาลเมืองชัยนาท อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2556

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาดำเนินโครงการ Fix it center โดยบริการด้านการซ่อมและบำรุงเครื่องมืออุปกรณ์ บริการด้านพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนและฝึกอาชีพ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนอนุบาลเมืองชัยนาท อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2556