Fix it center โดยบริการด้านการซ่อมและบำรุงเครื่องมืออุปกรณ์ ณ ศาลาการเปรียญวัดห่อทองคำ อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2556

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาดำเนินโครงการ Fix it center โดยบริการด้านการซ่อมและบำรุงเครื่องมืออุปกรณ์ บริการด้านพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนและฝึกอาชีพ ณ ศาลาการเปรียญวัดห่อทองคำ อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2556