Fix it center ณ กลุ่มแม่บ้านท่าข้าวโพด ม.2 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2556

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาดำเนินโครงการ Fix it center โดยบริการด้านการซ่อมบำรุงเครื่องมืออุปกรณ์ บริการด้านพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนและฝึกอาชีพ ณ กลุ่มแม่บ้านท่าข้าวโพด ม.2 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2556