โครงการ Fix it center ณ วัดยางศรีเจริญ อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2556

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษา ดำเนินโครงการ Fix it center โดยบริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องยนต์เล็ก ณ วัดยางศรีเจริญ อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2556