ประชุมเตรียมความพร้อม การปฐมนิเทศ นักศึกษา ปวส. ฝึกงานภาคฤดูร้อน ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกคอมพิวเตอร์ วิทยาัลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ จัดประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อม การปฐมนิเทศ นักศึกษา ปวส. ฝึกงานภาคฤดูร้อน ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกคอมพิวเตอร์ วิทยาัลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556