ประชุมเตรียมความพร้อมก่อนสอบ V-NET ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาจัดประชุมคณะกรรมการ เตรียมความพร้อมก่อนสอบ V-NET ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556