สอบประมวลผลวิชาพลศึกษา สุขศึกษาและนันทนาการ ณ อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์จัดกิจกรรมสอบประมวลผลวิชาพลศึกษา สุขศึกษาและนันทนาการ โดยมีนายจิรนันท์ สายตระกูล หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์เป็นประธาน ณ อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556