คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะวิชาชีพพื้นฐาน ประเภทวิชาพื้นฐาน ทักษะการประกวด Lip sing Dancer ไทยลูกทุ่ง ระดับชาติ ครั้งที่ 22 และการประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ณ วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2556