ประชุมเตรียมความพร้อมรับการประเมินการปฎิบัติงาน ของนักการและเจ้าหน้าที่ ณ ห้องเรียนทันสมัยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร จัดประชุมเตรียมความพร้อมรับการประเมินการปฎิบัติงาน ของนักการและเจ้าหน้าที่ ณ ห้องเรียนทันสมัยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556