นักศึกษามอบทุนการศึกษา นักเรียนดีเด่นด้านคุณธรรมและจริยธรรมของธนาคารออมสินให้วิทยาัลัย ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556

นายอภิสิทธิ์ มะลิวรรณ์ นักศึกษาแผนกการตลาด มอบทุนการศึกษา นักเรียนดีเด่นด้านคุณธรรมและจริยธรรมของธนาคารออมสินให้วิทยาัลัย โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้รับมอบ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556