ทบทวนการฝึกกองร้อยควบคุมฝูงชน ณ บริเวณลานปูนด้านหลัง สถานีขนส่งผู้โดยสาร จว.ชัยนาท เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วม ทบทวนการฝึกกองร้อยควบคุมฝูงชน ของตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท ณ บริเวณลานปูนด้านหลัง สถานีขนส่งผู้โดยสาร จว.ชัยนาท เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556