ประเมินแผนกวิชาช่างกล เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีแม่พิมพ์ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556

คณะกรรมการมาประเมินแผนกวิชาช่างกล เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีแม่พิมพ์ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556