กฐินสามัคคีวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

ดร.ศิริพรรณ ชุมนุม รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายวณิชย์ อ่วมศรี ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา ประธานฝ่ายฆราวาส เป็นประธานในพิธีทอดกฐินสามัคคี ณ วัดวังกะพี้ ตำบลวังกะพี้ อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธานคณะกรรมการดำเนินงาน วันที่ 9 พฤศจิกายน 2551