โครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากของเหลือใช้ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาชีพการบัญชี จัดโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากของเหลือใช้ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556