การแข่งขัน หุ่นยนต์ยุวชน เปิดโลกวิชาการ สู่อาชีพสากล ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ จัดการแข่งขัน หุ่นยนต์ยุวชน เปิดโลกวิชาการ สู่อาชีพสากล โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556