งาน "เปิดโลกวิชาการ สู่อาชีพสากล" ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดงาน "เปิดโลกวิชาการ สู่อาชีพสากล" โดยจัดแสดงผลงานทางวิชาการประมวลความรู้ในรายวิชาโครงการ โดยมีนายเฉลิมเกียรติ วรวุฒิพุทธพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556