คณะครูอาจารย์โรงเรียนอนุบาลชัยนาทมาสวัสดีปีใหม่กับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2556

นายสุเทพ กำเพ็ชร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลชัยนาทนำคณะครูอาจารย์มาสวัสดีปีใหม่กับนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2556