โครงการอบรมวิชาชีพแผนกช่างก่อสร้างและแนะแนวอาชีพ โดย บริษัท พฤกษา เรี่ยลเอสเดท จำกัด และศิษย์เก่าแผนกวิชาช่างก่อสร้างณ แผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2556

คณะครูอาจารย์แผนกช่างก่อสร้างจัดโครงการอบรมวิชาชีพแผนกช่างก่อสร้างและแนะแนวอาชีพ โดย บริษัท พฤกษา เรี่ยลเอสเดท จำกัด และศิษย์เก่าแผนกวิชาช่างก่อสร้าง โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ แผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2556