Michael Bayliss ครูอาสาสมัครมาเยี่ยมชม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2556

Michael Bayliss ครูอาสาสมัครมาเยี่ยมชม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2556