บริษัท คาเนมิสึ จ.ระยอง มาสวัสดีปีใหม่ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2556

บริษัท คาเนมิสึ จ.ระยอง มาสวัสดีปีใหม่ นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และถือโอกาศเข้าแนะนำ บริษัท พร้อมรับสมัครผู้ที่สนใจเข้าทำงาน ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2556