โครงการประชาสัมพันธ์การฝึกประสบการณ์จริง บริษัท ซัมมิท แหลมฉบัง ออโต บอดี้ เวิร์ค จำกัด ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2556

บริษัท ซัมมิท แหลมฉบัง ออโต บอดี้ เวิร์ค จำกัด มาประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน โดยมีคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2556