รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม มาตรวจเยี่ยม โครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชน "ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน" เทศกาลปีใหม่ 2556 ณ ศูนย์บริการทางหลวงชัยนาท เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2555

พลเอก พฤณท์ สุวรรณทัต รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม มาตรวจเยี่ยม โครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชน "ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน" เทศกาลปีใหม่ 2556 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ ศูนย์บริการทางหลวงชัยนาท เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2555