นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมงาน ประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2555 ณ โรงแรมวรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และวิทยาลัยสารพัดช่างพระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ 18-22 ธันวาคม 2555