สถาบันพระปกเกล้า เก็บข้อมูลเพื่อการวิจัยในหัวข้อ "ศึกษาการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาประชาธิปไตรและค่านิยมของเยาวชนไทย พ.ศ.2555" ณ ห้อง SALC วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2555

สถาบันพระปกเกล้า โดย ผศ.พิชัย เพชรรักษ์ เก็บข้อมูลจากนักศึกษา เพื่อทำการวิจัยในหัวข้อ "ศึกษาการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาประชาธิปไตรและค่านิยมของเยาวชนไทย พ.ศ.2555" โดยมีนางสาวบังอร หน่ายทุกข์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเก็บข้อมูล ณ ห้อง SALC วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2555