โครงการปฐมนิเทศ นักเรียน - นักศึกษา ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ รุ่นที่ 4 ระดับ ปวช. ปีการศึกษา 2555 ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 7 ธันวาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการปฐมนิเทศ นักเรียน - นักศึกษา ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ รุ่นที่ 4 ระดับ ปวช. ปีการศึกษา 2555 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 7 ธันวาคม 2555