นายปรีชา การัก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเนินขาม และนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมงาน งานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2555 ณ บริเวณ เขื่อนเรียงหินหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2555