งานเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2555 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2555

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครูอาจารย์เข้าร่วมงานเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2555 โดยถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะและถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2555