งานเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่จะทรงเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 ธันวาคม 2555

งานเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่จะทรงเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดีแด่พระองค์ผู้เป็นมิ่้งขวัญของปวงชนชาวไทยทุกเชื้อชาติ ศาสนา เพื่อแสดงความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีนายอัครวงค์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 ธันวาคม 2555