การอบรมเชิงปฎิบัติการ การพัฒนาการทำวิจัยในชั้นเรียน โดยใช้กระบวนการจัดการเรียนรู้ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2555

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ จัดอบรมเชิงปฎิบัติการ การพัฒนาการทำวิจัยในชั้นเรียน โดยใช้กระบวนการจัดการเรียนรู้ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2555