นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันฟุตบอลประเพณีลอยกระทง ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2555

นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันฟุตบอลประเพณีลอยกระทง โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้รับมอบ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2555