บริษัท ที.เค.อีควิปเม้นท์ จำกัด มาลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) และโครงการ "การรับนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน" ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2555

บริษัท ที.เค.อีควิปเม้นท์ จำกัด มาลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) และโครงการ "การรับนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน" โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2555