ประชุมคณะกรรมการ เตรียมความพร้อมเพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้ารับพระราชทานรางวัล ณ ห้องประชุม อชท. วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2555

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร จัดประชุมคณะกรรมการ เตรียมความพร้อมเพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้ารับรางวัลพระราชทาน ณ ห้องประชุม อชท. วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2555