ประเมินหน่วยองค์การวิชาชีพ รอบ 2 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2555

คณะกรรมการประเมินหน่วยองค์การวิชาชีพมาประเมินหน่วยองค์การวิชาชีพหน่วยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท รอบ 2 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2555