วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับภาคกลาง ครั้งที่ 34 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยนาท ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2555

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับภาคกลาง ครั้งที่ 34 โดยการร่วมกิจกรรมการบริการด้านสอนอาชีพอิสระ (108 อาชีพ) สอนทำดอกเยอบีร่าจากหลอด ทำการบูรหอมแฟนซี ของแผนกวิชาการบัญชี และสอนติดตั้งจานดาวเทียม ของแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยนาท ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2555