นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุมเตรียมความพร้อมคณะกรรมการจัดการเลือกตั้งครูหรือคณาจารย์ที่มิได้เป็นผู้บริหาร เพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นกรรมการสภาสถาบันอาชีวศึกษา ภาคกลาง 2 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2555