ประชุม เรื่อง รับสมัครเข้ารับ การคัดเลือกเป็นกรรมการสภาสภาบันการอาชีวศึกษา ภาคกลาง 2 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2555

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน เรื่อง รับสมัครเข้ารับ การคัดเลือกเป็นกรรมการสภาสภาบันการอาชีวศึกษา ภาคกลาง 2 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2555