ประชุม การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมรองรับสู่ประชาคมเศรษฐ์กิจอาเชียน ปี 2558 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2555

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร จัดประชุม คณะกรรมการ เรื่องการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมรองรับสู่ประชาคมเศรษฐ์กิจอาเชียน ปี 2558 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2555